Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 02 : 410
Năm 2020 : 939
Ban hành kèm theo Thông tư này Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông được Bộ GD&ĐT ban hành, cố hiệu lực từ ngày 12/2/2020.
 12/02/20  Tin tức - Thông báo  1
Xã Háng Lìa là một trong những xã được đưa vào danh sách những xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông. Xã gồm có 10 thôn bản phân bố dải khắp trên một địa bàn rộng mà dân cư lại thưa thớt. Đa phần giao thông đến các thôn bản gặp rất nhiều khó khăn.
 18/01/20  Tin tức - Thông báo  11
Lấy các kỹ năng giao tiếp làm trục chính xuyên suốt ba cấp học; phát triển hơn nữa tư tưởng dạy học tích hợp; coi trọng năng lực ngôn ngữ và chú ý đến việc vận dụng trong giao tiếp, phục vụ trực tiếp cho đọc, viết, nói và nghe hơn là lý thuyết hàn lâm… Đó là những điểm mới nổi bật của nội dung ...
 17/01/20  Tin tức - Thông báo  7
Góp phần tô điểm cho vườn hoa văn hóa các dân tộc không thể không nói đến bộ trang phục truyền thống của dân tộc Mông. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật mà người Mông đã tạo ra với đầy đủ sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế.
 13/01/20  Hoạt động chuyên môn  14
Với mỗi đơn vị trường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay là một trong những công tác mũi nhọn và trọng tâm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tạo nguồn lực, bồi dưỡng nhân tài của nhà trường.
 02/01/20  Tin tức - Thông báo  25
Theo kế hoạch số 69/KH-PTDTBTTHCSTL, ngày 20/12/2019 về việc sinh hoạt chuyên môn cụm 2 lần 2, ngày 10 tháng 1 năm 2020, trường PTDTBT THCS  Tân Lập tổ chức sinh hoạt chuyên môn với sự tham gia của các đơn vị trường PTDTBT THCS: Sa Dung, Pú Hồng, Phì Nhừ, Na Son và Tân Lập.
Năm nay đồng bào người Mông ở Xã Háng Lìa  đón tết trong niềm vui phấn khởi. Nhiều gia đình đã  chuẩn bị đón tết cách đây hẳn một tháng lúc này họ chuẩn bị hết mọi thứ nào gà, vịt, nhà nào có điều kiện thì có cả lợn rồi chung nhau thịt cả con bò....Ngày 30 cũng đã đến , giống như phong tục của ...
 02/01/20  Tin tức - Thông báo  15
Những ngày này, khi những vườn đào, vườn mận trên nương bắt đầu chớm nở, báo hiệu mùa xuân sang, cũng là lúc đồng bào dân tộc Mông ở huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, vui mừng đón Tết cổ truyền. Tết cổ truyền của người Mông ngày nay diễn ra ngắn gọn, văn minh chứ không còn tốn kém như trước.
 27/12/19  Tin tức  26
Những ngày qua, Đêm đông Háng Lìa, nhiệt độ có sự giảm mạnh xuống còn 0 đến 2 độ C. Với học sinh vùng cao, mùa đông quả là nỗi ám ảnh, rất nhiều em mặc không đủ ấm, hằng ngày phải vượt qua cái rét căm căm để đến trường. Vì thế, công tác giữ ấm cho học sinh vùng cao luôn được thầy cô trong nhà ...
 27/12/19  Tin tức - Thông báo  8
Những năm qua, nhiều trường học tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, đã triển khai mô hình bán trú cho học sinh. Hình thức này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo sĩ số tại các trường học ở địa bàn vùng sâu, vùng xa và vùng điều kiện kinh tế khó khăn.
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới