Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 409
Năm 2020 : 938
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi sum họp tất niên

Vào mỗi dịp cuối năm khi không khí tết đã ngập tràn trên khắp đất nước Việt Nam. Người người sắm sửa chuẩn bị cho những ngày tết sao cho đầy đủ ấm no - hạnh phúc. Cuộc  họp hôm nay khác với các cuộc họp khác, trong không khí tưng bừng ngày xuân anh chị em cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường chuẩn bị cành đào rừng, bánh trưng, mâm ngũ quả, bánh kẹo để dâng lên ông công, ông táo ...

Vào mỗi dịp cuối năm khi không khí tết đã ngập tràn trên khắp đất nước Việt Nam. Người người sắm sửa chuẩn bị cho những ngày tết sao cho đầy đủ ấm no - hạnh phúc. Cuộc  họp hôm nay khác với các cuộc họp khác, trong không khí tưng bừng ngày xuân anh chị em cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường  chuẩn bị cành đào rừng, bánh trưng, mâm ngũ quả,bánh kẹo để dâng lên ông công, ông táo ..   

 Sau đó mọi người ngồi sum họp cùng nhau tâm sự những gì mình đã làm được trong 1 năm qua. Tiếng cười nói vui vẻ, rộn ràng thể hiện trên nét mặt tươi vui.

          Năm nay nhà trường có nhiều đổi thay người anh cả Thái Khắc Hùng đã chèo lái con thuyền Tân Lập suốt 10 năm qua thực hiện theo chủ trương luân chuyển cán bộ của Huyện ủy Điện Biên Đông đồng chí đã nhận nhiệm vụ sang trường PTDTBT THCS Sa Dung. Những anh em còn ở lại trường vẫn đang tiếp nỗi những tinh thần cũng sự tâm huyết mà đồng chí đã xây dựng trong bao năm qua.

 

          Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường đồng chí  Bùi Quang An - Phó Hiệu trưởng phụ trách cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các anh chị em giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Ban chấp hành công đoàn cũng có món quà gửi tới các anh chị em, món quà tuy nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa biết bao. 

 

Xin cảm ơn tất cả các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí là cán bộ giáo viên công nhân viên - chúc tất cả các đồng chí một năm mới dồi dào sức khỏe - công tác tốt - chúc cho nhà trường ngày càng vững mạnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới