Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 409
Năm 2020 : 938
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

       Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngay từ ngày đầu năm học. Ban giám hiệu đã xác định đây là năm học mang tính chất bản lề, có tính chất quyết định trong chiến lược" Dạy thật - học thật" của nhà trường. Chính vì vậy, ngay từ đầu năm tập thể sư phạm nhà trường đã bắt tay vào công việc với tinh thần phấn khởi và đầy hào hứng.

       Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho năm học mới được quan tâm cụ thể: Công tác rà soát, kiểm tra phòng học, bàn ghế, sách giáo khoa, trang thiết bị dạy học từ đó tu sửa, có kế hoạch bổ sung kịp thời; Đặc biệt là bổ sung các trang thiết bị, tiến hành rà soát lại nhu yếu phẩm và đồ dùng sinh hoạt để đáp ứng cho 160 học sinh nội trú ổn định về chỗ ở và tham gia học tập;

       Thầy và trò nhà trường tổ chức các buổi lao động: quét dọn xung quanh nhà trường, chăm sóc và trồng mới các bồn hoa cây cảnh, sắp xếp lại các phòng học, các phòng chức năng.
 

 


       

Song song với nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới, thầy, cô giáo của trường tích cực tham gia tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
      Dưới sự Chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm của chính quyền địa phương, đặc biệt nỗ lực, sự quyết tâm, lòng yêu nghề, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ thầy và trò nhà trường năm học 2018 - 2019, Trường PTDTBT THCS Tân Lập sẽ gặt hái nhiều thành công, giữ vững các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia và trường đạt chất lượng mức độ 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới