Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 409
Năm 2020 : 938
Ban hành kèm theo Thông tư này Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông được Bộ GD&ĐT ban hành, cố hiệu lực từ ngày 12/2/2020.
 13/01/20  Hoạt động chuyên môn  14
Với mỗi đơn vị trường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay là một trong những công tác mũi nhọn và trọng tâm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tạo nguồn lực, bồi dưỡng nhân tài của nhà trường.
Năm nay đồng bào người Mông ở Xã Háng Lìa  đón tết trong niềm vui phấn khởi. Nhiều gia đình đã  chuẩn bị đón tết cách đây hẳn một tháng lúc này họ chuẩn bị hết mọi thứ nào gà, vịt, nhà nào có điều kiện thì có cả lợn rồi chung nhau thịt cả con bò....Ngày 30 cũng đã đến , giống như phong tục của ...
 24/11/19  Hoạt động chuyên môn  15
 Từ ngày 11/11/2019 đến ngày 16/11/2019. Trường PTDTBT – THCS Tân Lập tổ chức thao giảng đợt I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để các thầy cô giáo trong trường thi đua, thể hiện hết khả năng, nhiệt huyết của mình trong công tác giảng dạy, chuyên môn của mình.
 19/11/19  Hoạt động đoàn thể  26
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường PTDT BT THCS Tân Lập. Đoàn thanh niên trường PTDT BT THCS Tân Lập đã lên Kế hoạch tổ chức “Hội thi làm báo tường” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.
Môi trường nội trú là một điều kiện tuyệt vời để học sinh rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác, cách thức thích nghi và hoà nhập với cộng đồng. Cuộc sống tập thể với sự hỗ trợ sát sao của các giáo viên quản trú sẽ giúp học sinh hình thành các thói quen tốt nhằm tạo dựng một cuộc sống năng ...
Ở trường PTDT BT THCS Tân Lập học sinh học tâp, sinh hoạt ăn ở tại trường.Công việc quản lý các em đều do các thầy, cô giáo đảm nhiệm. Ngoài học trên lớp, nhà trường tổ chức cho các em lao động để rèn luyện kỹ năng sống với những công việc phù hợp như vệ sinh trường, lớp, khu nội trú, chăm sóc vườn ...
 01/02/19  Hoạt động chuyên môn  82
Năm học 2018 - 2019 nhà trường triển khai kế hoạch tự làm  đồ dùng dạy học bằng nguyên vật liệu sẵn có. Tổ khoa học tự nhiên đã xây dựng và triển khai kế hoạch tự làm đồ dùng dạy học tới tất cả các thành viên, sau đó đi đến thống nhất thực hiện làm đồ dùng: Sơ đồ cắt ngang vùng biển Việt Nam.
 26/12/18  Hoạt động đoàn thể  82
Xác định văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường, không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục và hình thành nhân cách cho học sinh.
 08/11/18  Hoạt động chuyên môn  85
- Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động thường xuyên của các trường. Là một trong những hình thức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực sư phạm cho cán bộ quản lí, giáo viên ; giúp giáo viên chủ động lựa chọn nội dung, hình thức, phương pháp dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của ...
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới