Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 03 : 305
Năm 2019 : 1.035
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THAO GIẢNG TRƯỜNG THCS TÂN LẬP

          Thao giảng vòng trường là hoạt động chuyên môn thường niên được nhà trường tổ chức vào tháng 11 và tháng 3 hàng năm. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, Khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy. Khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện dạy học.

          Thao giảng vòng trường là hoạt động chuyên môn thường niên được nhà trường tổ chức vào tháng 11 và tháng 3 hàng năm. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, Khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy. Khai thác và sử dụng sáng tạo hiệu quả các phương tiện dạy học.

          Đợt thao giảng này có tổng số 10 giáo viên tham gia. Nhưng các tiết giảng của các thầy cô đã nói nên sự tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn lỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt bài giảng của mình. Các thầy cô đã đầu tư chu đáo cho bài soạn để qua tiết học các em phát huy hết tính sáng tạo. Qua đó thể hiện được sự cố gắng nỗ lực về chuyện môn. Các bài giảng được vận dụng khéo léo, linh hoạt các phương pháp dạy học, kết hợp với các phượng tiện dạy học hiện có để bài học thêm sinh động, tạo thêm hứng thú học tập cho học sinh.

            Nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

         Giáo viên luôn luôn gần gũi, hòa nhã với học sinh nên các em rất thoải mái tư tưởng để tiếp thu kiên thức, vậy nên các tiết học đã đạt được các mục tiêu kiến thức cơ bản, trọng tâm của bài học theo chuẩn kiến thức kĩ năng.

         Có thể khẳng định thao giảng vòng trường đợt 2 năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Giáo viên có nhiều cố gắng và sự quyết tâm cao. Thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự đam mê với nghề của người thầy vùng cao.


Tác giả: văn Thưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới