Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 409
Năm 2020 : 938
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN NĂM HỌC 2018 -2019

Thế  là một mùa hè nữa đã trôi qua, thầy và trog trường PTDTBT THCS Tân Lập cùng quay trở lại với những nề nếp quen thuộc của trường lớp hôm nay ngày 27/8/2018, thầy và trò trường.Trong đó có một nghi thức không thể thiếu là Lễ Chào Cờ trang trọng và đầy ý nghĩa vào buổi sáng đầu tuần.

             "Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè

          Dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá

          Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tầm hồn"

         Thế  là một mùa hè nữa đã trôi qua, thầy và trò trường PTDTBT THCS Tân Lập cùng quay trở lại với những nề nếp quen thuộc của trường lớp.Trong đó có một nghi thức không thể thiếu là Lễ Chào Cờ trang trọng và đầy ý nghĩa vào buổi sáng đầu tuần.

        Đúng 7h toàn thể học sinh trường PTDT BT THCS Tân Lập  tập trung về  sân trường, xếp hàng các em nhanh chóng ổn định hàng ngũ của lớp mình để bắt đầu buổi Lễ Chào Cờ. Đây là buổi chào cờ đầu tiên của các em học sinh khối 6 mới bước vào trường với gương mặt rạng ngời  và tâm trạng đầy phấn chấn, vui mừng của các em được thể hiện rõ trong Lễ nghi thức chào cờ của trường cùng những tiếng hát Quốc ca, Đội ca đầy hào khí, dõng dạc.

        Trong buổi Lễ Chào cờ, cô giáo Trần Thị Vân Anh phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao thưởng giấy khen cho các em học sinh  khối 6,7,8 đã đạt học sinh giỏi cấp huyện năm học 2017 -2018. Hi vọng năm học 2018 - 2019 các em sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

 

        Tiếp theo các em  còn  được nghe cô giáo Trần Thị Vân Anh phổ biến  những quy định, nội quy về nề nếp, tác phong, kỷ luật của nhà trường đối với mỗi học sinh và ý thức học tập của các em cùng những lời tâm sự hết sức chân thành của cô về tình đoàn kết, thân ái, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập và rèn luyện, thái độ lễ phép đối với thầy cô giáo và người lớn tuổi, ý thức giữ gìn cơ sở vật chất, vệ sinh lớp sạch sẽ, ăn mặc đồng phục gọn gàng, sạch sẽ. Những điều mong muốn trên của cô giáo Trần Thị Vân Anh cũng chính là những điều mà tất cả thầy cô giáo mong đợi học sinh của mình thực hiện tốt.

        Với không khí trang nghiêm, tự hào và tràn đầy nhiệt huyết , Lễ chào cờ đầu tiên của trường PTDT BT THCS Tân Lập thực sự đã tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa học đường.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới