Năm 2018 : 1.729

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thực hiện  theo văn bản số 198/ PGDĐT - CM về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ V. Trường PTDTBT THCS Tân Lập triển khai, phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh  trong nhà trường các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ V với chủ đề " Ngày hội đọc sách " được tổ chức  vào ngày 19 tháng 04 năm 2018.

Thực hiện  theo văn bản số 198/ PGDĐT - CM về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ V. Trường PTDTBT THCS Tân Lập triển khai, phát động tới cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh  trong nhà trường các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ V với chủ đề " Ngày hội đọc sách " được tổ chức  vào ngày 19 tháng 04 năm 2018.

Ảnh: Học sinh toàn trường tham gia ngày hội đọc sách

Mục đích tổ chức các hoạt hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam nhằm xây dựng phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần, cộng đồng xã hội ngoài ra còn khẳng định vai trò, tầm quan trọng của đọc sách; xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác xuất bản in, phát hành lưu giữ và quảng bá sách.

Trong " Ngày hội đọc sách" diễn ra rất sôi nổi, thu hút được tham gia đông đảo của cán bộ giáo viên, đoàn viên, học sinh toàn trường. Ngày hội được tổ chức với các hoạt động văn hóa, bổ ích, giao lưu học hỏi như thi kể chuyện, đố vui...

Ảnh: học sinh tham gia thi kể chuyện, đố vui.

Ngoài ra Đoàn trường còn phát động cán bộ giáo viên, học sinh quyên góp ủng hộ sách từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4 năm 2018 để thêm phong phú tủ sách nhà trường .

N

Tác giả: Vũ Thị Mến