Năm 2019 : 3.053

CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÂN LẬP

Thực hiện theo kế hoạch số 132/KH- PGDĐT kế hoạch tín nhiệm cán bộ quản lí năm học 2018 -2019, ngày 28 tháng 3 năm 2019. Ngày 2 tháng 4 năm 2019 trường PTDTBT THCS Tân Lập triệu tập tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về phòng hội đồng nhà trường để lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Hiệu Trưởng nhà trường.

Thực hiện theo kế hoạch số 132/KH- PGDĐT kế hoạch tín nhiệm cán bộ quản lí năm học 2018 -2019, ngày 28 tháng 3 năm 2019. Ngày 2 tháng 4 năm 2019 trường PTDTBT THCS Tân Lập triệu tập tất cả các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về phòng hội đồng nhà trường để lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Hiệu Trưởng nhà trường.

Đến dự  với  buổi  tín nhiệm chức danh Hiệu Trưởng có:

Đồng chí: Lò Đại Nghĩa - Trưởng phòng nội vụ Huyện Điện Biên Đông

Đồng chí:  Cù Huy Hoàn - Ủy viên ban chấp hành Huyện ủy - Trưởng phòng GD&ĐT Điện Biên Đông cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Đồng chí:  Vàng A Nếnh Phó chủ tịch xã Háng Lìa.

Trước khi tiến hành lấy phiếu tín nhiệm Đ/c Lò Đại Nghĩa thông qua chủ trương của Ban thường vụ Huyện ủy.

Tháng 2 năm 2018 đồng chí Thái Khắc Hùng thực hiện theo quyết định của Huyện ủy huyện Điện Biên Đông về việc luân chuyển cán bộ quản lí, đồng chí sang làm Hiệu trưởng trường PTDT BT THCS Sa Dung. Từ đó đến nay đồng chí Bùi Quang Phó hiệu trưởng  được giao phụ trách nhà trường.

Ngày 26 tháng 3 năm 2019 nhà trường đã họp Chi bộ  và lập tờ trình số 19 V/v đề xuất nhân sự để bổ nhiệm chức vụ Hiệu Trưởng. Chi bộ đã thống nhất đề xuất, giới thiệu tại chỗ đồng chí Bùi Quang An để lấy phiếu thăm dò tín nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày 2/4/2019 đoàn lấy phiếu tín nhiệm của huyện Điện Biên Đông đã đến làm việc tại trường. Gồm có đồng chí Lò Đại Nghĩa - Trưởng phòng nội vụ huyện, đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Thùy - cán bộ tổ chức phòng GD & ĐT.

Chủ trì buổi làm việc: đồng chí Trần Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đã thông qua quá trình làm việc tại nhà trường, thống nhất giới thiệu đích danh đồng chí: Bùi Quang An - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường để lấy phiếu tín nhiệm vào chức danh Hiệu trưởng.Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đã thu được kết quả như sau:

Tổng số cán bộ công chức, viên chức là 20 người.

Số phiếu phát ra là 20 phiếu

Số phiếu thu vào là 20 phiếu

Số phiếu hợp lệ là 20 phiếu

Số phiếu không hợp lệ là 0 phiếu

Số phiếu tín nhiệm: Đ/c Bùi Quang An đạt 20/20 phiếu = 100%

Như vậy đồng chí Bùi Quang An đã được tập thể sư phạm nhà trường ủng hộ và tín nhiệm đồng chí giữ chức vụ Hiệu Trưởng. Với sự tin tưởng đó nhất định nhà trường sớm có Hiệu trưởng đủ tài, đức để lãnh đạo nhà trường.