Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 03 : 305
Năm 2019 : 1.035
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thao chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Chiều ngày 8/3 ban nữ công Công đoàn trường PTDTBT –THCS Tân Lập tổ chức giao lưu bóng chuyền và nén còn giữa các cán bộ giáo viên và công nhân viên nữ trong nhà trường kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Chiều ngày 8/3 ban nữ công Công đoàn trường PTDTBT –THCS Tân Lập tổ chức giao lưu bóng chuyền và nén còn giữa các cán bộ giáo viên và công nhân viên nữ trong nhà trường kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Dự buổi giao lưu có đầy đủ các thầy cô giáo trong nhà trường cùng các em học sinh. Tham gia giao lưu có đầy đủ các công đoàn viên nữ của trường.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đem lại không khí vui tươi khấn khởi trong tập thể nhà trường đặc biệt là các công đoàn viên nữ. Đồng thời giao lưu nhằm cổ vũ động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, tạo thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các CBGV CNV trong nhà trường. Không ngại trời gió rét các vận động viên tham gia vẫn luôn hăng hái, nhiệt tình thi đấu hết mình.

Ảnh các vận động tham gia giao lưu bóng chuyền, ném còn.

Kết thúc buôi giao lưu, Ban tổ chức đã trao nhất, nhì, ba cho các đội và cá nhân thi đấu xuất sắc ở các môn.

Ảnh: trao giải cho các đội và cá nhân xuất sắc

Sau buổi giao lưu các thầy cô trong nhà trường đã có buổi giao lưu ấm cúng trong phòng hội đồng sư phạm nhà trường. Đ/c Bùi Quang An - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các chị em nhân ngày 8/3 chúc các chị em luôn xinh đẹp, thành công và luôn là người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc các chị em có một ngày 8/3 thật ấm áp đầy ý nghĩa bên người thân.

Ảnh Đ/c Bùi Quang An phát biểu chúc mừng

Trong buổi giao lưu Công đoàn nhà trường cũng có một món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp gửi đến chị em phụ nữ.

ẢnhTrao quà cho các chị em


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới