Năm 2019 : 3.053

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, hôm nay các thầy cô giáo trường Mần non Hoa Ban, Trường PTDTBT Tiểu học Tân Lập và Trường PTDTBT – THCS Tân Lập và học sinh 3 nhà trường cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Ngày tựu trường thật nhiều cảm xúc. Những nụ cười, niềm vui hớn hở trên khuôn mặt của các em học sinh sau hơn 2 tháng mới được gặp lại những người bạn, thầy cô và mái trường.

Ba đơn vị trường đã đón các em học sinh 3 tuổi vào trường mầm non, 6 tuổi vào lớp 1 và 11 tuổi vào lớp 6. Nhiều em tỏ ra ngơ ngác, bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước chân vào trường mới, gặp thầy cô mới và các anh chị lớp trên.

Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa, gồm hai phần: phần lễ và phần hội.

Buổi lễ khai giảng diễn ra rất phấn khởi. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tươi vui của các thầy cô và các em. Các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi nhân dịp năm học mới 2018-2019. Nghe diễn văn khai giảng và những phát biểu chúc mừng, động viên thầy trò hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của các đại biểu cấp tỉnh, cấp huyện về dự.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Sau phần lễ trang trọng là phần hội được tổ chức với hai trận kéo co tranh nhất nhì của khối 6 khối 7. Các em tham gia nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng dưới sự cổ vũ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Năm học 2017 - 2018 dù có một số khó khăn nhưng trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể nhà trường và một số giáo viên đã được UBND Huyện, trưởng phòng giáo dục Huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc dạy và học.

Năm học mới, tập thể nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, góp phần đào tạo một thế hệ là chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Hà Thủy