Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 03 : 305
Năm 2019 : 1.035
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 3 LẦN 2

Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2018, trường PTDTBT THCS Tân Lập đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường - cụm 3 với sự tham gia của cán bộ quản lý, giáo viên đến từ các trường THCS Mường Luân, PTDTBT THCS Tìa Dình.

Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2018, trường PTDTBT THCS Tân Lập đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường - cụm 3 với sự tham gia của cán bộ quản lý, giáo viên đến từ các trường THCS Mường Luân, PTDTBT THCS Tìa Dình.

Sau khi thực hiện 03 tiết dạy thực nghiệm đối với môn Toán học, Sinh học, Lịch sử các nhóm giáo viên tiến hành rút kinh nghiệm tiết thực nghiệm; trao đổi, thảo luận các vấn đề vướng mắc trong quá trình dạy học tại các đơn vị như: Việc duy trì sĩ số học sinh, nâng cao chất lượng môn dạy, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém,....

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm, đội ngũ giáo viên ba nhà trường có điều kiện được trao đổi, thảo luận  những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ đồng chí, đồng nghiệp, giúp cho mỗi người tự nâng cao trình độ chuyên môn của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới