Năm 2018 : 2.038

THÊ DỤC THỂ THAO GẮN CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT NÂNG CAO VÀ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE

Công tác nâng cao chất lượng giáo dục luôn là một nhiệm vụ hàng đầu đối với mỗi giáo viên, phải làm thế nào để đạt chất lượng tối thiểu, làm thế nào để có học sinh giỏi. Chính điều này đã tạo ra áp lực vô cùng lớn không chỉ đối với giáo viên mà còn đối với học sinh, đôi khi các em phải tập trung ngày đêm để học tập không có nhiều thời gian để vui chơi. Chính vì vậy hoạt thể dục thể thao sẽ là nới để các em được thể hiện mình, vui chơi sau những thời gian học tập căng thẳng, tạo thêm sức khỏe, tinh thần cho các em để học tâp.

THÊ DỤC THỂ THAO GẮN CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT

NÂNG CAO VÀ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE

Hòa chung cùng Đất nước đang nô nức thi đua lập thành tích để mừng Đảng, mừng xuân và mừng Đất nước đổi mới, chào xuân Mậu Tuất 2018, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Chi Đoàn trường PTDTBT THCS Tân Lập tổ chức Hội thao mừng xuân Mậu Tuất 2018

Bóng đá và kéo co là các môn tập thể luôn thu hút các em tham gia nhiệt tình. Các vận động viên của mỗi đội đã rất cố gắng để có thể đem được vinh quang chiến thắng cho tập thể lớp mình.

Với sức mạnh của sự đoàn kết mà kết quả thi đấu các môn của các lớp được nâng cao hơn rất nhiều sơ với những kỳ tổ chức lần trước. cụ thể:

Môn bóng đá:

Khối 6, 7: Nhất 7B1, nhì 6A2

Khối 8, 9: Nhất 9D2, nhì 8C2

Môn kéo co:

Nữ khối 6, 7: Nhất 7B2, nhì 6A1

Nữ khối 8, 9: Nhất 9D1, nhì 8C1

Nam khối 6, 7: Nhất 7B2, nhì 6A2

Nam khối 8, 9: Nhất 9D2, nhì 8C2

Môn đẩy gậy:

Nữ khối 6, 7: Nhất 7B2, nhì 6A2

Nữ khối 8, 9: Nhất 8C1, nhì 9D1

Nam khối 6, 7 Nhất 9D1, nhì 8C1

Qua mỗi đợt tổ chức hội thao sĩ số học sinh của nhà trường được đảm bảo và duy trì ổn định. Và trong tương lai gần nhà trường sẽ tổ chức các môn thể theo ở quy mô lớn hơn và các môn sẽ đa dạng hơn nhằm cùng mục tiêu đưa nhà trường phát triển đi lên một tầm cao mới.