Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 03 : 305
Năm 2019 : 1.035
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRI ÂN MỘT NGƯỜI THẦY

Sau hơn 10 năm công tác hôm nay thầy cô và các em học sinh trong toàn trường đã phải chia tay một người quản lí, một người thầy nhiều tâm huyết với nghề đến nhận công tác tại một ngôi trường mới. Thầy giáo Thái Khắc Hùng đến với nhà trường từ năm học 2007 -2008.

Sau hơn 10 năm công tác hôm nay thầy cô và các em học sinh trong toàn trường đã phải chia tay một người quản lí, một người thầy nhiều tâm huyết với nghề đến nhận công tác tại một ngôi trường mới. Thầy giáo Thái Khắc Hùng đến với nhà trường từ năm học 2007 -2008. Khi đó trường cấp II và trường cấp I còn chung cơ sở vật chất. Mọi điều kiện sinh hoạt, giảng dạy của thầy cô và các em còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn. Nhưng đến năm học 2008 – 2009 trường tiểu học được tách ra một cơ sở mới từ đó nhà trường đã có những chuyển mình tích cực. Nhà trường được đầu tư xây dựng thêm một dãy nhà nội trú cho các em học sinh. Với tầm nhìn chiến lược thầy giáo đã vận động nhân dân, các nhà hảo tâm xây dựng thêm khu nhà ăn, các phòng chức năng của nhà trường… 

Do vậy chất lượng chuyên môn của thầy cô và học sinh trong toàn trường không ngừng được nâng cao. Những lỗ lực trên đã được nhân dân và các cấp ghi nhận, năm học 2014 – 2015 nhà trường được UBND tỉnh Điện Biên công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.
Tất cả những thành công trên không thể phủ nhận công lao to lớn của thầy giáo Thái Khắc Hùng. Hôm nay trong giây phút chia tay, thầy đã dặn dò chung tôi những người ở lại phải cố gắng hơn nữa để đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Đáp lại nhà trường và các em học sinh cũng có những món quả nho nhỏ kính tặng thầy, chúc thầy cô sang đơn vị công tác mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới