Năm 2019 : 3.424

TRƯỜNG PTDTBT THCS TÂN LẬP NHỮNG NGÀY CỦA LỄ HỘI HOA BAN ĐIỆN BIÊN

Đầu tháng 3 khi tiết trời của núi rừng tây bắc đang ấm dần lên. Cây và hoa đang đua nhau chen sắc đón chào mùa xuân mới, là lúc những cánh ban trắng hồng trong vườn Ban trường PTDTBT THCS Tân Lập nở rộ.

Thời thiết ấm và ít mưa nhưng cây và hoa trong nhà trường được thây cô và các em học sinh dành nhiều công chăm sóc nên quanh năm lúc nào hoa cũng khoe sắc.

Chen giữa vườn hoa Ban là những tròi thư viên để các thầy cô và các em có những phút giây thư giãn sau những tiết học trên lớp tạo cho các em có tâm thế mới khi lên lớp.

Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, định hướng chỉ đạo để Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên xây dựng và thực hiện kế hoạch cho nên ngay từ đầu xuân Kỷ Hợi nhà trường đã trồng thêm 37 cây hao Ban và 40 cây hoa Anh Đào.

Trường PTDTBT THCS Tân Lập những ngày đầu tháng 3 với màu trắng hồng của hoa Ban, màu đỏ rực của hoa Hồng, cánh vàng hoa Cúc Tây…Muôn hoa khoe sắc chào đón thầy cô và các em đến trường